Book Toankho

Sách hay - Sách đẹp

Chuyên đề toán học số 9 – PTNK ĐHQG TP.Hồ Chí Minh

Chuyên đề Toán học số 9 của trường Phổ thông Năng khiếu mà các bạn đang cầm trên tay là một ấn phẩm có nhiều điều đặc biệt.
Thứ nhất, nó được thai nghén trong một khoảng thời gian dài kỷ lục: Ít nhất là 1 năm. Thứ hai, nó được ra đời cách chuyên đề trước đó 5 năm. Thứ ba, tham gia đóng góp cho Chuyên đề lần này không chỉ là các học sinh và thầy cô của trường Phổ thông Năng khiếu mà còn của nhiều bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô ở các trường khác. Internet đã tạo ra một thế giới khác hẳn, và Toán học cũng không nằm ngoài sự thay đổi đó.
Làm Chuyên đề Toán học số 9 này, chúng tôi bỗng nhớ về các thế hệ học sinh của trường Phổ thông Năng khiếu, những tác giả của Chuyên đề Toán học số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Đó là những Lê Long Triều, Trần Quang Ánh, Võ Tâm Vân, Lê Quang Nẫm, Lưu Minh Đức, Nguyễn Lê Lực, Trịnh Lê Tuấn, Lê Minh Tuấn, Phạm Quốc Việt, Hoàng Thanh Lâm, Trần Đình Nguyên, Nguyễn Cẩm Thạch, Phạm Tuấn Anh, Lương Thế Nhân, Trần Vĩnh Hưng, Nguyễn Tiến Khải, Trần Quang, Trần Anh Hoàng, Nguyễn Đăng Khoa, Nguyễn Anh Cường, Trần Chiêu Minh, Kha Tuấn Minh, … Chúng tôi đang có mong muốn thực hiện một cuốn tuyển chọn các bài viết từ các Chuyên đề này.
Hy vọng rằng Chuyên đề toán học số 9 với nội dung khá phong phú và hình thức đẹp sẽ là một món quà tặng ý nghĩa đối với các bạn trẻ yêu Toán. Trong biển cả mênh mông của kiến thức, những người thực hiện chuyên đề chỉ mong ấn phẩm của mình sẽ là một giọt nước trong có ích.
Chuyên đề Toán học số 9 được hoàn thành với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần giáo dục Titan. Ban biên tập xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ này.
BAN BIÊN TẬP

Download Toán khó:

Link 1: http://123link.pw/chuyendeptnk9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

loading...
Loading...