Book Toankho

Sách hay - Sách đẹp

Về việc sử dụng tài liệu được tạo bởi Toán Khó

Dear các bạn,

Chúng tôi tạo trang web này để nhằm giới thiệu các tài liệu hay và khó của môn toán, đồng thời là nơi chia sẻ phiên bản điện tử của các tài liệu này. Các tài liệu đa phần là sưu tầm từ nhiều nguồn, một số là do chúng tôi scan/chế bản và do vậy chúng có dấu thủy vân hoặc địa chỉ web để nhận diện, cố gắng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bản in.

Chúng tôi rất buồn vì tài liệu được chúng tôi chế bản đã được sử dụng ở trang khác mà không dẫn nguồn, buồn hơn nữa khi tài liệu đó lại được chỉnh sửa để bỏ các thông tin về trang Toán khó đi.

Chúng tôi phản đối hành động xấu này và đề nghị admin các trang web khác sử dụng phiên bản gốc của Toán Khó khi chia sẻ lại các tài liệu này! Chúng tôi sẽ comment/tag đích danh tại những nơi xảy ra hành động này để nhắc nhở.

Cảm ơn tất cả các bạn đã và đang ủng hộ Toán khó. Mong nhận được các ý kiến đóng góp để trang web hữu ích và đến được với nhiều người hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của việc chỉnh sửa tài liệu: bên trái là tài liệu gốc, bên phải là đã được chỉnh sửa bỏ thông tin Toán Khó.

2 Replies to “Về việc sử dụng tài liệu được tạo bởi Toán Khó”

  • Mình có đóng góp nhỏ cho ad mong ad xem xét. Thực ra mình thấy thì AD nên chuyển hướng link tải tài liệu sang tab mới thay vì để nguyên vậy, tức là khi bấm vào không bị mất trang mà mk vừa mở ý ạ, như thế tiện hơn rất nhiều. Thứ 2 mình thấy font ở bài đăng ý nó hơi bị lệch đôi chút, ngay cả phần cmt này cx thế, nếu AD khắc phục được thì nó đẹp hơn rất nhiều. Thứ 3 mình thấy phần recent post hình như để hơi dài và phần categories bên widget bên phải mk thấy nó ko cần lắm . Thứ 4 là mk thấy ad nên chuyển plugin fb lên đầu đầu chút. Trên là quan điểm của mk thôi, có gì ko phải ad thông cảm nhé :))

    • Cảm ơn những comment và đóng góp rất thiết thực của bạn Tuấn. Toán Khó để nhiều mục liên quan để các bài cũ dễ tiếp cận với người mới hơn. Chúng tôi sẽ phân tích các góp ý và điều chỉnh hợp lý hơn. Trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading...