Book Toankho

Sách hay - Sách đẹp

Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số – Nguyễn Tài Chung

Cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên khảo dãy số” của tác giả Nguyễn Tài Chung biên soạn tuyển chọn các bài toán hay, khó từ các kì thi: Thi học sinh giỏi quốc gia, thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi toán quốc tế, Olympic 30/04, Olympic toán Sinh viên toàn quốc, thi học sinh giỏi của các tỉnh thành, hoặc trên Tạp chí toán học và tuổi trẻ nhằm giúp các em học sinh nắm vựng phương pháp giải các bài toán liên quan đến dãy số.

Có thể nói dãy số là một chuyên đề quan trọng thuộc chương trình chuyên toán trong các trường THPT chuyên. Các bài toán liên quan đến dãy số thường là những bài tập khó, thường gặp trong các kì thi học sinh giỏi môn Toán cấp quốc gia, khu vực, trường THPT chuyên.

Hi vọng quyển sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số này là tài liệu tham khảo có ích cho học sinh các lớp chuyên toán trung học phổ thông, giáo viên toán, sinh viên toán của các trường ĐHSP,ĐHKHTN cũng như là tài liệu phục vụ cho các kì thi học sinh giỏi toán THPT thi Olympic toán Sinh viên giữa các trường đại học.
DOWNLOAD:
Link 1: Click Here
Link 2: Click Here

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading...