Book Toankho

Sách hay - Sách đẹp

Chuyên đề trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi hình học không gian

Cuốn sách “Chuyên đề trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi hình học không gian” của tác giả Nguyễn Quang Sơn biên soạn nhằm giúp xóa bỏ rào cản, lo lắng của các em học sinh THPT về các bài toán liên quan đến hình học không gian. Với các trình bày khoa học và rõ ràng, cuốn sách đã hệ thống hóa toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hình học không gian lớp 11, lớp 12 và luyện thi THPT Quốc gia. Giúp các em tiếp cận một cách nhanh chóng các chủ đề, cũng như phương pháp, cách giải các loại bài toán liên quan đến môn học này.

Cuôn sách gồm 7 chương chính sau:
Chương 1. Đại cương hình học không gianChương 2. Quan hệ song song trong không gianChương 3. Quan hệ vuông góc trong không gianChương 4. Thể tích khối trụ, thể tích khối chópChương 5. Mặt cầu, mặt trụ, mặt nónChương 6. Bài tập tổng hợp lớp 12 học kỳ IChương 7. Bài tập tổng hợp ôn thi THPT Quốc gia
Mỗi chương của cuốn sách đều được được tóm tắt lý thuyết đầy đủ, bài tập trong mỗi chương được phân dạng rõ ràng, mỗi dạng có tóm tắt phương pháp giải bài tập, bài tập phân bố trong mỗi chương hay trong mỗi phần là từ dễ đến khó, mỗi phần đều lồng ghép, đan xen các bài tập nhằm ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia. Những bài tập dễ nhằm mục đích giúp các bạn nắm rõ lý thuyết và phương pháp để chứng minh hoặc giải quyết một vấn đề cụ thể, từ đó các bạn có kỹ năng để giải quyết những bài tập khó hơn.
DOWNLOAD:
Link 1: Click Here
Link 2: Click Here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

loading...
Loading...